Nhận đặt tiệc tại nhà tại TP.HCM

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà được khách hàng đánh giá khá cao

Với cuộc sống như hiện nay của mỗi người với nhiều lý do khác nhau mà nổi bật là do kinh phí không cho phép, địa điểm xa nhà, không thuận tiện và mất nhiều thơi gian di chuyển của gia chủ cũng như khách mới nên lựa chọn giải pháp tổ chức tiệc tại nhà ngày càng cao, hiểu được nhu cầu đó Nhà hàng Cua Vàng đã triển khai dịch vụ Đặt tiệc tại nhà với nhiều món ăn phong phú, phục vụ chu đáo, tận tâm. Loại hình Đãi tiệc tại nhà mà Nhà hàng Cua Vàng cung cấp là một trong những dịch vụ nhà hàng tốt nhất Quận Tân Bình, cũng như trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cua Vàng nổi tiếng với nhiều món ăn ngon mà đặt biệt nổi bật chuyên cung cấp đầy đủ các món hải sản, các loại lẩu và đặt biệt là các món nướng với các loại thịt đặt biệt được nhập khẩu từ nước ngoài như thịt bò Châu Mỹ,…ngon hơn, với dịch vụ nướng tại bàn đem lại cảm giác hoàn toàn mới cho quí khách hàng – Đặt tiệc tại nhà .

Tự hào vì Cua Vàng sở hữu đội ngũ đầu bếp giỏi và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, tận tâm phục vụ quí khách có được buổi tiệc như ý và hơn thế nữa là làm hài lòng khách mời, người thân và gia đình.

NHÀ HÀNG CUA VÀNG
Địa chỉ: 16 Đất Thánh, P. 6, Q. Tân Bình, TP . Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3884.3885
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.nhahangcuavang.com

 

AddThis Social Bookmark Button